VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG VIỆC VỆ SINH LÀ NIỀM VUI

Nhiều năm kinh nghiệm với công việc vệ sinh

Không Gian Hoàn Mỹ được thành lập từ năm 2015, ban đầu là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm vệ sinh công nghiệp. Sau đó, từ ý tưởng tạo nên một không gian hoàn hảo cho mỗi văn phòng và gia đình bằng các dịch vụ vệ sinh và sản phẩm tiện ích, chúng tôi đã sáng lập nên Không Gian Hoàn Mỹ như ngày hôm nay.

Chúng tôi đang vươn lên mạnh mẽ để trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh và đa dạng hóa các loại sản phẩm từ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng/tòa nhà, vệ sinh nhà cửa…

Hướng đi trong tương lai của chúng tôi là từng bước mở rộng hoạt động kinh doanh với nhiều chi nhánh trọng điểm trên toàn quốc.

SỨ MỆNH

Cung cấp dịch vụ chất lượng cao, thiết bị vệ sinh tiên tiến và đảm bảo không gian sạch đẹp nhất cho khách hàng.

Mang lại giá trị dịch vụ – chăm sóc khách hàng chuẩn 5 sao, tận tâm vì sức khỏe của khách hàng.

TẦM NHÌN

Không Gian Hoàn Mỹ luôn mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh đạt chuẩn lớn nhất toàn quốc và khu vực.

Chúng tôi không ngừng nâng cao, phát triển và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất cho ngành vệ sinh tại Việt Nam để mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đáp ứng đủ, làm hài lòng các nhu cầu khách hàng và luôn đảm bảo chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao

Cam kết đóng góp cho sự phát triển bền vững và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khách hàng và người lao động.

Chuyên nghiệp, tận tâm, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ Vệ sinh Không Gian Hoàn Mỹ – Nơi Trao Gửi Niềm Tin

Đồng hành cùng chúng tôi là đội ngũ nhân sự trên 850 nhân viên. Chúng tôi đã thành công hoàn thành 10.200 dự án về vệ sinh hàng ngày tòa nhà chung cư – văn phòng công ty – trung tâm thương mại – trường học…. với tỷ lệ hài lòng ở khách hàng là tuyệt đối và nhận được trên 9.690 lượt đánh giá tốt. Hiện nay, Không Gian Hoàn Mỹ đang cộng tác với trên 325 đơn vị sử dụng dịch vụ trong đó có thể kể đến như Mercedes- Benz, Prozy, Lottery Tower, Viễn Thông A… 

Sở hữu nhiều ưu điểm, dịch vụ vệ sinh tại Không Gian Hoàn Mỹ được quý khách hàng ưu ái trao gửi niềm tin. Chúng tôi gửi lời tri ân và cam kết cố gắng nỗ lực mang lại trải nghiệm và lợi ích tốt nhất đến quý khách hàng.

325

CÔNG TY SỬ DỤNG DỊCH VỤ

10.200

DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

850

NHÂN VIÊN

9.690

ĐÁNH GIÁ 5 SAO TỪ KHÁCH HÀNG

ĐỐI TÁC THÂN THIẾT CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA CHÚNG TÔI

Không gian Hoàn Mỹ tự hào là đối tác thân thiết, luôn đồng hành cùng sự phát triển của quý công ty trong những năm qua.

Đến với Dịch vụ vệ sinh Không Gian Hoàn Mỹ bạn sẽ được

Qua nhiều năm hoạt động và không ngừng phát triển, Không Gian Hoàn Mỹ đã đạt được nhiều thành công nhất định với khách hàng lâu năm.

Với tiêu chí 5C của KGHM:

  1. Cam kết giá tốt nhất
  2. Chất lượng hàng đầu
  3. Chiết khấu hấp dẫn
  4. Chăm sóc khách hàng 5 sao
  5. Công nghệ vệ sinh tốt nhất

Sự lựa chọn của bạn là hân hạnh của chúng tôi. Hãy để KGHM trở thành chuyên gia vệ sinh của bạn, giúp bạn có được không gian sạch đẹp nhất với giá tốt nhất và phục vụ chuyên nghiệp nhất.

4.4/5 - (14 bình chọn)