Nguyễn Hoàng Lâm

Nguyễn Hoàng Lâm – hiện đang đảm nhiệm vai trò Trưởng Phòng Kỹ Thuật của Công ty Không Gian Hoàn Mỹ, một trong những vị trí cực kì quan trọng trong công việc sản xuất sản, góp phần đưa sản phẩm có chất lượng tốt nhất ra ngoài thị trường. Từ đó nâng cao hình ảnh công ty và phát triển toàn diện. 

Nguyễn Hoàng Lâm - Trưởng phòng kỹ thuật
Nguyễn Hoàng Lâm – Trưởng phòng kỹ thuật

Và hoàn toàn là như vậy, trong những năm tháng đồng hành cùng công ty, anh luôn cống hiến hết mình bằng tâm huyết và nỗ lực để đưa Không Gian Hoàn Mỹ không ngừng phát triển vững mạnh và chiếm đóng trên thị trường đầy cạnh tranh.

Thông tin cá nhân 

Họ tên: Nguyễn Hoàng Lâm

Giới tính: Nam

Sinh ngày: 10/9/1989 

Vai trò: Trưởng Phòng Kỹ Thuật của Công ty Cổ phần TMDV Không Gian Hoàn Mỹ

Quê quán: Rạch Giá – Kiên Giang

Nơi ở: TP. HCM

2. Tiểu sử Nguyễn Hoàng Lâm

  • Từng theo học tại trường Đại học Bách Khoa TP.HCM khoa Hóa Học
  • Làm chuyên viên kỹ thuật cho Công ty cổ phần hóa chất TP. Hồ Chí Minh

Sau đó, ông làm việc tại Công ty Care Pro Việt Nam và trở thành nhân viên xuất sắc nhất năm 2017

  • Hiện nay: Giữ chức vụ Trưởng phòng kỹ thuật cho CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV KHÔNG GIAN HOÀN MỸ.

3. Sứ mệnh

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các doanh nghiệp lớn, là bước đệm vững chắc giúp anh luôn thăng tiến ở những vị trí cao công ty.

Mục tiêu lâu dài mà anh Nguyễn Hoàng Lâm muốn hướng là đưa thương hiệu Không Gian Hoàn Mỹ phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp TOP 1 trên thị trường Việt Nam. Nhắc đến Không Gian Hoàn Mỹ là nhớ đến ngay sự uy tín của dịch vụ, chất lượng dịch vụ tốt và tạo một không gian tuyệt vời cho căn phòng của khách hàng.

Với châm ngôn: “Sức mạnh lớn lao đi kèm với trách nhiệm lớn lao” Tôi tin rằng trọng trách lớn lao nhất của chúng tôi lúc này là mang lại phương pháp vệ sinh tiên tiến, tối ưu nhất đến quý đối tác, khách hàng người đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

4. Những mục tiêu quan trọng trong đời

  • Với mong muốn đóng góp kiến thức mà mình đã đúc kết được, anh Nguyễn Hoàng Lâm đã hợp tác cùng Không Gian Hoàn Mỹ xây dựng 1 thương hiệu giúp tên tuổi doanh nghiệp phát triển lên tầng cao mới, tạo được sự thiện cảm trong mắt người dùng, tối ưu được chi phí quảng cáo. Từ đó, góp phần xây dựng hệ thống doanh nghiệp phát triển bền vững.
  • Trở thành chuyên gia hóa mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam
  • Mục tiêu cuối cùng, với anh Lâm thì chìa khóa dẫn đến thành công là sức khỏe, đạo đức và tinh thần không ngừng học hỏi. Trau dồi và rèn luyện kiến thức mỗi ngày là một điều tuyệt vời mà anh Lâm luôn làm.
Rate this page