1. Trang chủ
 2. /
 3. Vệ sinh văn phòng
 4. /
 5. Cách giữ vệ sinh văn phòng...
Cách giữ vệ sinh văn phòng

Cách giữ vệ sinh văn phòng dễ hiểu và áp dụng

Bài viết liên quan

Hỏi và đáp (16 bình luận)

 1. Anh Thư

  Thật là đau đầu, tôi bên bộ phận nhân sự lúc nào cũng nhắc nhở mỗi cá nhân thành viên đều phải giữ vệ sinh sạch cho công ty. Ấy vậy mà cứ lâu lâu tôi kiểm tra thì lại thấy không như ý muốn của tôi. Vậy Ad có giải pháp nào cho tôi để giữ văn phòng của công ty luôn sạch không ạ?

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Không gian Hoàn Mỹ gợi ý Anh/Chị cách giữ vệ sinh văn phòng hiệu quả tùy thuộc vào quy định/quy tắc chung của công ty. Tại nơi làm việc, ý thức vệ sinh chung là điều cần thiết để mỗi cá nhân tuân thủ và chấp hành. Việc giữ ý thức vệ sinh chung đơn giản và rất hiệu quả. Ngoài ra, Anh/Chị có thể thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ để giữ không gian làm việc sạch sẽ và chuyên nghiệp. Liên hệ tư vấn Không gian Hoàn Mỹ qua số điện thoại 0352 332 673 để gặp nhân viên CSKH.

 2. Quang Trường

  Nhân viên chúng tôi rất đông dù đã tự vệ sinh khu vực mỗi cá nhân mỗi sang nhưng cảm giác vẫn bị ẩm ẩm và cảm giác bị bí. AD cho tôi hỏi có cách nào giữ văn phòng ở trạng thái luôn sạch không ạ?

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Không gian Hoàn Mỹ gợi ý Anh/Chị cách giữ vệ sinh văn phòng như hướng dẫn trên bài viết. Anh/Chị có thể cân nhắc thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ để giữ không gian văn phòng luôn sạch sẽ. Để biết thêm thông tin về dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ tại Không gian Hoàn Mỹ, Anh/Chị liên hệ số điện thoại 0352 332 673 để được nhân viên CSKH hỗ trợ tư vấn tận tình.

 3. Minh Tài

  Quy định của công ty tôi là mỗi cá nhân phải luôn tự biết giữ vệ sinh để góp 1 phần giữ gìn công ty luôn sạch và mới. Admin cho tôi hỏi cách nào giữ vệ sinh văn phòng lúc nào cũng thoáng được không?

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Không gian Hoàn Mỹ gợi ý Anh/Chị cách giữ vệ sinh văn phòng luôn thoáng mát bằng cách sau. Anh/Chị có thể trồng thêm cây lọc khí trong không gian chung hoặc tại bàn làm việc. Ngoài ra, mình có thể trang bị thêm thiết bị lọc không khí để không gian làm việc thoáng mát, trong lành hơn. Để tiện trong việc trao đổi, Anh/Chị có thể liên hệ hotline 0352 332 673 để đội ngũ chuyên viên Không Gian Hoàn Mỹ hỗ trợ tận tình nhất.