1. Trang chủ
 2. /
 3. Vệ sinh nhà ở
 4. /
 5. Cách làm sạch ghế sofa da...
Cách làm sạch ghế sofa da

Cách làm sạch ghế sofa da tại nhà đơn giản mà bạn nên biết

Bài viết liên quan

Hỏi và đáp (16 bình luận)

 1. Phương Quỳnh

  Anh rễ tôi vừa tặng bộ ghế sofa da mừng lễ cưới. Vì là quà nên rất quý. Admin cho tôi hỏi lỡ may bộ ghế bị bẩn hay bị cũ thì có cách nào làm mới lại bộ ghế như mới không ạ?

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Không gian Hoàn Mỹ gợi ý Anh/Chị một số cách làm sạch ghế sofa da tại nhà rất hiệu quả. Ngoài ra, Anh/Chị có thể tham khảo thêm một số cách làm sạch ghế da bằng baking soda hoặc giấm. Nếu việc vệ sinh gặp khó khăn, Anh/Chị có thể liên hệ số điện thoại 0352 332 673 để đội ngũ chuyên viên Không Gian Hoàn Mỹ kịp thời tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

 2. Nguyễn Minh Vương

  Vừa nhận nhà mới và may mắn được chủ để lại nguyên bộ nội thất có cả bộ sofa da nhìn rất mới nhưng có vấn đề là dính 1 vài vết sơn pu. AD cho tôi hỏi có cách nào để làm mới lại bộ ghế sofa da này như mới không ạ?

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Trong trường hợp này, vết sơn PU bị bám dính lâu ngày rất khó vệ sinh đối với vật liệu bằng da. Anh/Chị có thể thử áp dụng cách làm sạch ghế sofa da bằng dung dịch tẩy sơn chuyên dụng. Nếu cách làm vẫn không hiệu quả, Anh/Chị nên cân nhắc thuê dịch vụ vệ sinh ghế sofa để được đảm bảo chất lượng và hiệu quả vệ sinh tốt nhất. Thông tin liên hệ tư vấn tại Không gian Hoàn Mỹ qua hotline 0352 332 673 để gặp nhân viên CSKH.

 3. Gia Bình

  Đang bộ cửa thì bà xã tôi bất cẩn làm đổ cả hộp vecni lên bộ sofa da. Nóng mặt lắm luôn ạ. Admin cho tôi hỏi có cách nào làm mới lại bộ ghế sofa da không ạ?

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Trong trường hợp này, Anh/Chị có thể sử dụng một số dung dịch tẩy sơn chuyên dụng. Hoặc vết sơn vecni còn mới, Anh/Chị có thể dùng cách làm sạch ghế sofa da bằng baking soda hoặc giấm ăn để tẩy sạch. Nếu việc vệ sinh tại nhà không hiệu quả, Anh/Chị có thể cần nhắc thuê dịch vụ vệ sinh ghế sofa tại Không gian Hoàn Mỹ. Thông tin liên hệ qua số điện thoại 0352 332 673 để gặp chuyên viên CSKH tại Không gian Hoàn Mỹ.