1. Trang chủ
 2. /
 3. Vệ sinh văn phòng
 4. /
 5. Hướng dẫn cách giặt thảm bằng...
Cách giặt thảm bằng máy giặt

Hướng dẫn cách giặt thảm bằng máy giặt sạch đẹp như mới

Bài viết liên quan

Hỏi và đáp (16 bình luận)

 1. Hoàng Lâm

  Tôi tính nhờ cô hàng xóm giặt thảm giùm tôi bằng máy. Tôi đang công tác chưa về kịp mà thảm nhà tôi bị con cún nó giẫm bẩn tùm lum. Ad cho tôi hỏi giặt bằng máy có bị xù lông không?

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Không gian Hoàn Mỹ đã gợi ý Anh/Chị cách giặt thảm bằng máy giặt như hướng dẫn tại bài viết trên. Để tiện trong việc trao đổi, Anh/Chị có thể liên hệ số điện thoại 0352 332 673 để Không gian Hoàn Mỹ hỗ trợ và tư vấn tận tình.

 2. Minh Thuận

  Tụi trẻ nhà tôi làm đổ mực lên thảm mà tôi lại không có nhiều thời gian để giặt. Tôi có nên giặt thảm bằng máy giặt không AD ơi?

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Không gian Hoàn Mỹ đã gợi ý Anh/Chị cách giặt thảm bằng máy giặt như trên bài viết. Việc dùng máy giặt để vệ sinh thảm rất tiết kiệm thời gian và công sức. Nếu gặp khó khăn trong việc vệ sinh nhà cửa, Anh/Chị có thể liên hệ số điện thoại 0352 332 673 để đội ngũ Không gian Hoàn Mỹ hỗ trợ và tư vấn tận tình.

 3. Mrs. Yến

  Thường thì giặt thảm bằng tay thì sẽ có hiệu quả nhưng vì thời gian tôi không có nhiều nên Không Gian Hoàn Mỹ có thể giúp tôi cách giặt thảm bằng máy giặt được không?

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Cách giặt thảm bằng máy giặt giúp ích rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, Anh/Chị nên áp dụng một số giặt thảm bằng máy giặt như trên bài viết. Để chất lượng thảm không bị thay đổi trong quá trình vệ sinh. Nếu gặp vấn đề khó khăn trong việc vệ sinh nhà cửa, Anh/Chị liên hệ số điện thoại 0352 332 673 để chúng tôi có cơ hội hỗ trợ và tư vấn tận tình.