1. Trang chủ
 2. /
 3. Vệ sinh văn phòng
 4. /
 5. Cách giặt thảm nỉ sạch đẹp...
Cách giặt thảm nỉ

Cách giặt thảm nỉ sạch đẹp như mới đơn giản ngay tại nhà

Bài viết liên quan

Hỏi và đáp (16 bình luận)

 1. Tiên Trần

  Tuần trước tặng bố mẹ vợ thảm nỉ. Ông bà năm nay ngoài 60 nên rất kĩ trong việc vệ sinh. AD chỉ tôi cách giặt thảm nỉ nhé để cuối tuần tôi sang phụ ông bà giặt một tay

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Không gian Hoàn Mỹ gợi ý Anh/Chị cách giặt thảm bằng baking soda hoặc muối và giấm ăn rất hiệu quả. Anh/Chị có thể áp dụng cách làm này để vệ sinh thảm nỉ tại nhà. Ngoài ra nếu cần hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ số điện thoại 0352 332 673 để đội ngũ Không gian Hoàn Mỹ tư vấn và hỗ trợ tận tình.

 2. Lê Nguyễn

  Tôi phơi thảm nỉ ngoài trời vô tình ô tô đi ngang nước bẩn văng dính tấm thảm nhà chúng tôi. Bà xã tôi rất bực bội. AD chỉ tôi cách giặt thảm nỉ nhanh nhé! Cảm ơn không Gian Hoàn Mỹ

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Đối với các vết bẩn bám dính trên thảm nỉ trong thời gian ngắn. Anh/Chị có thể áp dụng cách vệ sinh thảm nỉ bằng giấm hoặc muối ăn. Ngoài ra để tiện trong việc trao đổi, Anh/Chị có thể liên hệ số điện thoại 0352 332 673 để đội ngũ Không gian Hoàn Mỹ có cơ hội trao đổi và hỗ trợ trực tiếp.

 3. Minh Kiệt

  Bà xã tôi vừa mua được tấm thảm nỉ về trang trí phòng ngủ. Bà xã tôi muốn hỏi có cách nào giặt thảm nỉ sạch và giữ chúng được lâu không?

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Không gian Hoàn Mỹ gợi ý Anh/Chị cách giặt thảm nỉ bằng baking soda hoặc giấm ăn rất hiệu quả. Cách làm này rất dễ thực hiện, nguyên liệu baking soda hay giấm ăn đều rất dễ tìm với giá thành rất rẻ. Để tiện trong việc tư vấn Anh/Chị có thể liên hệ số điện thoại 0352 332 673 để chúng tôi có cơ hội trao đổi và hỗ trợ trực tiếp.