1. Trang chủ
 2. /
 3. Vệ sinh văn phòng
 4. /
 5. Cách giặt thảm nỉ sạch đẹp...
Cách giặt thảm nỉ

Cách giặt thảm nỉ sạch đẹp như mới đơn giản ngay tại nhà

Bài viết liên quan

Hỏi và đáp (16 bình luận)

 1. Tống Hoàng

  Thảm nỉ nhà tôi mua cũng lâu rồi tính đổi nhưng chị vợ nhà tôi nói còn dùng được. Admin có cách nào giặt thảm nỉ sạch như mới không ạ?

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Đối với thảm đã sử dụng lâu năm. Không gian Hoàn Mỹ sẽ gợi ý Anh/Chị cách vệ sinh thảm nỉ bằng giấm hoặc muối ăn rất hiệu quả. Anh/Chị có thể áp dụng cách vệ sinh này như hướng dẫn trên bài viết. Ngoài ra nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về vấn đề vệ sinh nhà cửa, Anh/Chị có thể liên hệ số điện thoại 0352 332 673 để được Không gian Hoàn Mỹ hỗ trợ và tư vấn tận tình.

 2. Minh Thuận

  Tụi nhỏ nhà tôi tuần trước làm đổ mực lên thảm nỉ. Có cách nào tẩy sạch vết mực bám bị dính trên thảm không ạ? Chúng tôi đã giặt nhiều lần nhưng không hết.

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Thông thường vết mực rất khó vệ sinh trên thảm bằng cách thông thường. Không gian Hoàn Mỹ sẽ gợi ý Anh/Chị cách giặt thảm nỉ tại nhà bằng hỗn hợp baking soda và nước pha loãng. Cách làm này rất hiệu quả đối với các vết bẩn cứng đầu như: mực, vết nước chè,… Nếu cách làm không hiệu quả, Anh/Chị có thể liên hệ số điện thoại 0352 332 673 để đội ngũ Không gian Hoàn Mỹ hỗ trợ tư vấn tận tình

 3. Khải Hồ

  Vừa tậu 1 em thảm mỉ đem về trang trí nhà trở nên ấm và sang trọng hơn nhiều. Chúng tôi định là sẽ sau 1 tuần hoặc 2 tuần sẽ giặt một lần vậy có cách nào giặt thảm nỉ mà không bị giảm chất lượng không AD?

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Không gian Hoàn Mỹ gợi ý Anh/Chị cách giặt thảm nỉ bằng muối hoặc giấm ăn. Cách vệ sinh thảm này sẽ không làm giảm chất lượng thảm. Ngược lại mang lại hiệu quả rất tốt, đánh bay bụi bẩn nhanh chóng. Ngoài ra nếu gặp khó khăn trong việc vệ sinh thảm, Anh/Chị có thể liên hệ 0352 332 673 để chúng tôi có cơ hội hỗ trợ và tư vấn tận tình.