1. Trang chủ
 2. /
 3. Vệ sinh văn phòng
 4. /
 5. Tìm hiểu 6 cách giặt thảm...
Cách giặt thảm

Tìm hiểu 6 cách giặt thảm tại nhà nhanh chóng mà cực hiệu quả

Bài viết liên quan

Hỏi và đáp (16 bình luận)

 1. Quốc Anh

  Tôi đã thử qua nhiều cách giặt thảm nhưng tôi không thấy vừa ý cách nào? Admin chỉ tôi cách nào tự giặt thảm một cách hiệu quả nhất được không?

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Không gian Hoàn Mỹ gợi ý Anh/Chị cách giặt thảm tại nhà bằng giấm ăn rất hữu hiệu được nhiều người áp dụng. Nguyên liệu này rất ít tốn kém và dễ tìm mà mang lại cho bạn chiếc thảm sạch đẹp như mới. Phương pháp vệ sinh thảm này được Không gian Hoàn Mỹ hướng dẫn chi tiết qua bài viết trên. Trong quá trình vệ sinh, Anh/Chị cần hỗ trợ giải đáp thắc mắc qua số điện thoại 0352 332 673 để được giải đáp thắc mắc từ Không gian Hoàn Mỹ

 2. Tuấn Dĩ

  Thật đau đầu với tụi trẻ nhà tôi, cứ 3 ngày là thảm nhà bị bẩn. Có cách nào giặt thảm nhanh không ạ?

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Đối với vết bẩn thường bám dính liên tục, Không gian Hoàn Mỹ gợi ý Anh/Chị cách giặt thảm bằng baking soda rất hiệu quả. Anh/Chị có thể rải đều bột baking soda lên khu vực thảm hay bị bám bẩn. Cách làm này giúp loại bỏ vết bám bẩn và sạch thơm lâu hơn. Nếu gặp khó khăn trong quá trình vệ sinh, Anh/Chị liên hệ Không gian Hoàn Mỹ qua sổ điện thoại: 0352 332 673 để được hỗ trợ tận tình.

 3. Phúc Huy

  Thảm nhà tôi đã lâu không giặt có rất nhiều vết bẩn cứng đầu, Không Gian Hoàn Mỹ có thể giúp tôi không?

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Đối với vết bẩn cứng đầu bám dính trên thảm lâu ngày, Không gian Hoàn Mỹ gợi ý cách giặt thảm tại nhà bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Ngoài ra nếu gặp khó khăn trong việc vệ sinh thảm tại nhà, Anh/Chị có thể liên hệ Không gian Hoàn Mỹ qua số điện thoại 0352 332 673 để được hỗ trợ tư vấn tận tình.