1. Trang chủ
 2. /
 3. Vệ sinh văn phòng
 4. /
 5. Tìm hiểu 6 cách giặt thảm...
Cách giặt thảm

Tìm hiểu 6 cách giặt thảm tại nhà nhanh chóng mà cực hiệu quả

Bài viết liên quan

Hỏi và đáp (16 bình luận)

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Không gian Hoàn Mỹ gợi ý Anh/Chị cách giặt thảm tại nhà bằng rượu mạnh. Cách làm này rất đơn giản và dễ thực hiện. Anh/Chị có thể tìm mua nguyên liệu bằng rượu để vệ sinh rất dễ dàng. Ngoài ra nếu cách làm trên không hiệu quả, Anh/Chị có thể liên hệ Không gian Hoàn Mỹ qua số điện thoại 0352 332 673 để được giải đáp thắc mắc.

 1. Minh Tiến

  Giặt thảm công nghiệp Cty tôi dùng rất nhiều thảm, phải giặt định kì cho sạch sẽ. Không Gian Hoàn Mỹ tư vấn tôi dịch vụ giặt thảm công nghiệp nhé!

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Dich vụ giặt thảm công nghiệp tại Không gian Hoàn Mỹ rất được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Để tiện cho việc trao đổi và tư vấn, Anh/Chị có thể liên hệ trực tiếp 0352 332 673 để nhân viên CSKH Không gian Hoàn Mỹ báo giá chi tiết dịch vụ vệ sinh thảm công nghiệp. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 2. Minh Trần

  Không gian hoàn mỹ tư vấn cho tôi cách giặt thảm tại nhà hiệu quả được không ạ? Hôm bữa nhà có tiệc lỡ đổ rượu lên trên thảm, Không gian hoàn mỹ hướng dẫn giúp tôi cách giặt thảm với nhé, thảm to quá không biết giặt thế nào?

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Không gian Hoàn Mỹ gợi ý cách giặt thảm tại nhà bằng baking soda và giấm trắng. Cách làm này rất dễ thực hiện và nguyên liệu rất dễ tìm rất phù hợp cho các loại thảm to. Nếu trong quá trình vệ sinh, Anh/Chị gặp khó khăn không thể giải quyết có thể liên hệ Không gian Hoàn Mỹ qua số điện thoại 0352 332 673 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.