1. Trang chủ
 2. /
 3. Vệ sinh văn phòng
 4. /
 5. Có nên thuê dịch vụ vệ...

Có nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng không?

Bài viết liên quan

Hỏi và đáp (18 bình luận)

 1. Mrs. Quyên

  Cảm ơn bài chia sẻ, bạn cho tôi hỏi thời điểm nào nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng là hợp lý nhất? Và giá cả dịch vụ vệ sinh thế nào?

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Thời điểm 3 – 6 tháng, Anh/chị nên cân nhắc có nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng? Thông tin giá cả được Không gian Hoàn Mỹ thông qua khảo sát thực tế tùy theo không gian văn phòng hoặc dự án. Quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0352.332.673 để được bộ phận CSKH tư vấn bảng giá tham khảo

 2. Đức Minh

  KGHM ơi, khi nào thì chúng tôi nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng. Và giá cả như thế nào?

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Trong chu kỳ thực hiện dự án vệ sinh văn phòng cho các quý khách hàng và đối tác tại Không gian Hoàn Mỹ. Theo định kỳ 3 – 6 tháng nhiều vật liệu, đồ dùng trong văn phòng sẽ bị bám bẩn và khó khăn trong việc vệ sinh thông thường. Tại thời điểm này, quý khách hàng nên cân nhắc có nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng. Về giá cả, quý khách hàng có thể liên hệ bộ phận CSKH qua số điện thoại 0352.332.673 để được tư vấn và báo giá đến quý khách hàng!

 3. Minh Quang

  Admin cho tôi hỏi, tuần này tôi sẽ tổng vệ sinh văn phòng. Tôi có nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng không? Bạn tư vấn chúng tôi nhé!

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Thông thường, việc tổng vệ sinh văn phòng có rất nhiều công việc cần phải thực hiện. Việc thuê đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích. Tại Không gian Hoàn Mỹ, với đội ngũ nhân công có chuyên môn cao, thiết bị vệ sinh chuyên dụng mang đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh văn phòng vượt xa mong muốn của khách hàng, đảm bảo đúng thời gian quy ước chung trong hợp đồng. Chúng tôi rất mong chờ được phục vụ và hỗ trợ quý khách. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0352.332.673 để gặp bộ phận CSKH của chúng tôi.