1. Trang chủ
 2. /
 3. Vệ sinh văn phòng
 4. /
 5. Có nên thuê dịch vụ vệ...

Có nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng không?

Bài viết liên quan

Hỏi và đáp (18 bình luận)

 1. Anh Khang

  Công ty tôi có kế hoạch vệ sinh làm mới văn phòng sau khi quay lại công ty. Không Gian Hoàn Mỹ cho tôi hỏi liệu có nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng không?

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Sau một thời gian dài, văn phòng bị bỏ trống dẫn đến rất nhiều bụi bẩn bám dính lâu ngày khiến việc vệ sinh thông thường rất khó khăn. Việc thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Tại Không gian Hoàn Mỹ, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng với hơn 10.500 dự án vệ sinh lớn & nhỏ. Kinh nghiệm thực tiễn và quy trình vệ sinh tinh gọn đảm bảo làm mới hoàn toàn văn phòng của quý khách khi quay lại làm việc. Quý khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại 0352.332.673 để được tư vấn miễn phí.

 2. Mạnh Đức

  Cuối tháng này dự định chúng tôi sẽ tổng vệ sinh văn phòng. Không Gian Hoàn Mỹ cho tôi hỏi có nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng không?

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Việc tổng vệ sinh văn phòng đòi hỏi rất nhiều công đoạn vệ sinh và nguồn nhân công vệ sinh. Việc thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng là hoàn toàn hợp lý. Tại Không gian Hoàn Mỹ sẽ mang đến quý khách hàng đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp, thiết bị vệ sinh chuyên dụng tân tiến nhất. Giúp quy trình vệ sinh văn phòng được tối ưu và tiết kiệm rất nhiều chi phí cho quý khách hàng. Để biết thêm thông tin về dịch vụ vệ sinh tại Không gian Hoàn Mỹ vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0352.332.673 để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách!

 3. Trần Tiến

  Không Gian Hoàn Mỹ ơi, cho mình hỏi hiện văn phòng mình đã trở lại làm việc nhưng không gian có quy mô khá rộng và cần vệ sinh gấp. Bên mình có công nhân nhưng nghiệp vụ tổng vệ sinh không cao, vậy mình có nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng bởi mình không ước lượng được thời gian làm xong của một không gian khá rộng. Nếu theo kinh nghiệm thì có mất thời gian lâu để làm vệ sinh đối với người không có nghiệp vụ không?

  • Thông tin đến Anh/Chị:
   Đối với không gian văn phòng rộng, cần vệ sinh sạch sẽ, tiết kiệm thời gian để nhân viên có một không gian sạch làm việc thì mình nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng có nghiệp vụ cao, kinh nghiệm. Nếu quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ qua số điện thoại 0352.332.673 để chúng tôi tư vấn kỹ càng hơn về dịch vụ.