1. Trang chủ
 2. /
 3. Vệ sinh công nghiệp
 4. /
 5. Giặt thảm công nghiệp nhanh chóng...
Giặt thảm công nghiệp

Giặt thảm công nghiệp nhanh chóng uy tín tại TPHCM

Bài viết liên quan

Hỏi và đáp (16 bình luận)

 1. Nguyễn Minh Quang

  Thật là mệt mỏi đối với tôi khi mà mỗi tuần đến thời gian đi giặt thảm tại khu công nghiệp. Cho tôi hỏi có phương pháp nào giặt nhanh không ạ?

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Không gian Hoàn Mỹ gợi ý đến Anh/Chị nên thuê dịch vụ giặt thảm công nghiệp định kỳ để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí vệ sinh. Để tiện cho việc tư vấn và trao đổi, Anh/Chị có thể liên hệ qua số điện thoại 0352 332 673 để đội ngũ Không gian Hoàn Mỹ có cơ hội giải đáp thắc mắc chi tiết.

 2. Hoàng Tiến

  Cứ sau 3-4 ngày là thảm nhà chúng tôi bị bẩn. Không biết là nên đi thuê đơn vị hay tự giặt thảm hiệu quả hơn ạ?

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm công nghiệp. Để lựa chọn ra một đơn vị uy tín lâu năm đi cùng sự chuyên nghiệp trong mỗi dự án. Không gian Hoàn Mỹ chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín nhất trên thị trường. Ngoài đội ngũ vệ sinh kinh nghiệm qua nhiều dự án thực tế, chúng tôi còn trang bị dụng cụ vệ sinh chuyên dụng. Để tiện cho việc trao đổi, Anh/Chị liên hệ qua số điện thoại 0352 332 673 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

 3. Hoàng Lâm

  Ôi trời thảm tại khu công nghiệp chúng tôi rất nhiều và rất bẩn. Có cách nào giặt thảm nhanh không ạ? Rất cần AD tư vấn cho tôi ngay

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Thông thường việc giặt thảm công nghiệp cần đến đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Trong trường hợp có quá nhiều thảm cần vệ sinh, Anh/Chị có thể cân nhắc thuê đơn vị Không gian Hoàn Mỹ để có được chất lượng và sự uy tín tốt nhất. Để tiện trong việc trao đổi và tư vấn, Anh/Chị có thể liên hệ qua số điện thoại 0352 332 673 để đươc hỗ trợ tận tình