1. Trang chủ
 2. /
 3. Vệ sinh công nghiệp
 4. /
 5. Giặt thảm công nghiệp nhanh chóng...
Giặt thảm công nghiệp

Giặt thảm công nghiệp nhanh chóng uy tín tại TPHCM

Bài viết liên quan

Hỏi và đáp (16 bình luận)

 1. Tiệp Khắc

  Tôi có nên thuê đơn vị giặt thảm tại khu vực công nghiệp để tiết kiệm thời gian không Admin?

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Việc thuê đơn vị giặt thảm công nghiệp rất cần thiết trong việc tổng vệ sinh. Vì khu vực công nghiệp có rất nhiều vết bẩn khó xử lý bằng cách thông thường. Tại Không gian Hoàn Mỹ, chúng tôi được trang bị thiết bị vệ sinh chuyên dụng cùng đội ngũ nhân viên lành nghề lâu năm. Cam kết mang lại quý khách hàng đảm bảo tiến độ dự án, chất lượng vệ sinh vượt mong đợi. Để biết thêm thông tin Anh/Chị có thể liên hệ số điện thoại 0352 332 673 để được tư vấn tận tình.

 2. Mrs Ngọc

  Doanh nghiệp tôi thảm rất nhiều AD có thể chỉ giúp tôi cách tự giặt thảm sạch và hiệu quả được không?

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Trong trường hợp có quá nhiều thảm, Không gian Hoàn Mỹ gợi ý với Anh/Chị nên sử dụng các thiết bị giặt thảm chuyên dụng. Ngoài ra, việc tự giặt thảm công nghiệp ở quy mô lớn rất tốn nhiều thời gian và công sức. Anh/Chị có thể cân nhắc việc thuê dịch vụ vệ sinh thảm chuyên nghiệp tại Không gian Hoàn Mỹ. Để tiện cho việc tư vấn, Anh/Chị liên hệ số điện thoại 0352 332 673 để được CSKH chúng tôi hỗ trợ tận tình.

 3. Minh Thuận

  Admin ơi có thể giúp Thuận giặt thảm công nghiệp mà vẫn giữ được chất lượng của thảm không?

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Không gian Hoàn Mỹ gợi ý Anh/Chị cách giặt thảm khô tại nhà, văn phòng. Phương pháp giặt thảm công nghiệp này được rất nhiều người áp dụng và rất hiệu quả. Ngoài ra, nếu có khó khăn trong quá trình vệ sinh, Anh/Chị có thể liên hệ 0352 332 673 để được Không gian Hoàn Mỹ hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.