1. Trang chủ
 2. /
 3. Vệ sinh công nghiệp
 4. /
 5. Giặt thảm công nghiệp nhanh chóng...
Giặt thảm công nghiệp

Giặt thảm công nghiệp nhanh chóng uy tín tại TPHCM

Bài viết liên quan

Hỏi và đáp (16 bình luận)

 1. Minh An

  Không Gian Hoàn Mỹ ơi, cho tôi hỏi. Chúng tôi tự giặt thảm công nghiệp được không? Có cách nào để làm nhanh và tiết kiệm không ạ?

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Không gian Hoàn Mỹ gợi ý Anh/Chị cách giặt thảm công nghiệp hiệu quả như bài viết trên. Nếu thảm cần vệ sinh ở quy mô quá lớn, Anh/Chị có thể liên hệ với Không gian Hoàn Mỹ qua 0352 332 673 để đội ngũ chuyên viên Không Gian Hoàn Mỹ tư vấn và báo giá gói dịch vụ giặt thảm phù hợp.

 2. Yến Nhi

  Nhà máy công nghiệp chúng tôi tuần sau sẽ tổng vệ sinh. Vậy Không Gian Hoàn Mỹ cho tôi hỏi cách giặt thảm công nghiệp thế nào là hiệu quả nhất. Chúng tôi tự làm được không?

  • Thông tin gửi đến Anh/Chị:
   Cảm ơn câu hỏi của Anh/Chị. Không Gian Hoàn Mỹ đã gợi ý cho Anh/Chị nhiều cách giặt thảm giặt thảm công nghiệp. Việc tự vệ sinh nhà máy công nghiệp rất tốn nhiều thời gian và nhân lực. Do không có đầy đủ thiết bị vệ sinh chuyên dụng. Trong trường hợp này, Anh/Chị có thể giao trọng trách tổng vệ sinh công nghiệp cho Không gian Hoàn Mỹ. Để tiện hơn trong công việc Anh/Chị có thể liên hệ với chúng tôi qua sổ điện thoại: 0352 332 673 để đội ngũ chuyên viên Không Gian Hoàn Mỹ hỗ trợ tận tình nhất.